สถิติวันนี้ 21 คน
 สถิติเดือนนี้764 คน
สถิติปีนี้9665 คน
สถิติทั้งหมด 118603 คน
เริ่มเมื่อ 2013-01-04


น้ำพลูคาวตอง 100%


รายละเอียดสินค้า :    ผลิตจากสมุนไพรพลูคาว 100%  ผ่านการหมักโดยวิธีธรรมชาติเป็นระยะเวลา 2 ปี  ได้เป็นน้ำเอ็นไซม์ที่เข้มข้น ไม่มีน้ำตาล, ไม่แต่งกลิ่น, ไม่ใส่สี, ไม่ใส่วัตถุกันเสีย, ไม่มีสารสเตรียรอยด์, ไม่มีแอลกอฮอล์  สามารถดื่มร่วมกับยาแผนปัจจุบันได้  และ การดื่มพลูคาว 100% สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายผู้ป่วยมะเร็งได้  ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้มากขึ้น  ทำให้อาการของผู้ป่วยดีขึ้น และยืดอายุของผู้ป่วยได้นานขึ้น ซึ่งดีกว่าการรักษาด้วยการฉายรังสีเพียงอย่างเดียว "พลูคาว"  จึงนับได้ว่าเป็นพืชสมุนไพรที่เป็นความหวังสำหรับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งอย่างมาก

การใช้ประโยชน์จากต้นพลูคาวในประเทศต่างๆ
ภูมิภาคอินโดจีน  ใช้ต้นบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร, ขับปัสสาวะ, อาการอักเสบ, แก้ลมพิษ ใบใช้แก้บิด  นอกจากใช้เป็นผักแล้วยังใช้ต้มกับปลา หรือ ไข่เป็ดช่วยดับกลิ่นคาว
ประเทศจีน ใช้ใบ หรือ ทั้งต้นขับปัสสาวะ, รักษาโรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ, แก้อาการบวมน้ำ, ฝีอักเสบ ปอดอักเสบ, หลอดลมอักเสบ, ไอ และ บิด, ต้านเชื้อแบคทีเรียโดยเฉพาะในระบบทางเดินหายใจ
ประเทศอินเดีย  เกาหลี  ญี่ปุ่น ใช้ทั้งต้นเป็นยาลดไข้, ขจัดสารพิษ ( Detoxicant ), รักษาแผลในกระเพาะอาหาร,  อาการอักเสบ,  รวมทั้งรักษาพิษจากแมลงสัตว์กัดต่อย, โรคความดันโลหิตสูง, โรคหลอดเลือดแข็งตัว และ มะเร็ง
ประเทศเนปาล ใช้ลำต้นใต้ดินในตำรับยาที่เกี่ยวกับโรคสตรี, ใช้ทั้งต้นเป็นยาช่วยย่อย, บรรเทาอาการอักเสบขับระดู   ใบใช้ในยารักษาโรคผิวหนัง, แก้บิด และ ริดสีดวงทวาร
ประเทศไทย มีการใช้ประโยชน์ของพลูคาวในยาแผนโบราณ และ ยาพื้นบ้านมานานแล้ว โดยใช้ใบเป็นยาแก้กามโรค, ทำให้น้ำเหลืองแห้ง, แก้โรคผิวหนัง, แก้พิษฝีต้น, แก้ริดสีดวง  ชนเผ่าม้งใช้พลูคาวเป็นยารักษาไข้มาลาเรีย

ปริมาตรสุทธิ  500  ml.  (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)

วิธีการดื่ม
ดื่มครั้งละ 30 ซีซี  วันละ 2 เวลา ก่อนอาหารเช้า, ก่อนนอน
ผสมน้ำอุ่น, เติมน้ำผึ้ง, น้ำผลไม้ได้


*** เปิดขวดแล้วควรเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น ***

$$ ดูรายละเอียดค่าจัดส่ง ในหน้า " ติดต่อเรา " $$
        
      

ราคา : 300 บาท

 

Tel : 061-9942464, 081-482-5761,  ID Line : 0619942464,  Email : noni_buasri@hotmail.comWebsite : www.nonibuasri.com
COPYRIGHT©2013NONIBUASRI.COM. ALL RIGHTS RESERVED.